Khi đời sống của con người chúng ta đã nâng cao hơn, những thiết bị dân dụng hiện đại nó cũng đã trở thành một món đồ tất yếu và quan trọng đối với con người, mà trong đó thì tivi lại là một trong những đồ dùng hầu như đa trở thành thứ mà bất cứ nhà nào cũng đều phải có.

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy tivi:

Nằm mơ thấy bạn xuất hiện trên ti vi

Giấc mơ này cho thấy bạn đang khát khao thể hiện bản thân, bạn muốn được nhiều người biết đến mình hơn nữa. Bạn muốn được nổi tiếng. Điềm báo này cũng tương tự với điềm báo giật mắt phải nữ liên tục (bấm vào để xem). Ngoài ra, giấc mơ cũng thể hiện rằng bạn đang cố gắng để có một cái nhìn khách quan hơn về các vấn đề xảy ra trong cuộc sống hiện tại của bạn. Có thể bạn đang trốn tránh một vài trách nhiệm nào đó.

Mơ thấy ti vi bị hư

Nằm mơ thấy tivi bị hư hỏng hoặc bị rè, điều này cho thấy rằng bạn đang xem xét lại một số vấn đề sai lầm mà mình đã làm. Bạn cảm thấy có lỗi hay hối hận và day dứt. Bạn cần phải hành động gì đó ngay lúc này để xóa tan đi cái cảm giác khó chịu kia.

Nằm mơ đang xem ti vi cùng ai đó

Điều này chứng tỏ bạn đang rất cô đơn, bạn cần một ai đó để dựa dẫm, bạn đang cần ai đó giúp đỡ mình. Cảm thấy mình yếu đuối, nhỏ bé và cần điểm tựa vững chãi.

Nằm mơ thấy chuyển kênh trên ti vi

Bạn đang buồn chán với cuộc sống hiện tại và muốn thay đổi, bạn không muốn sống một cuộc sống tẻ nhạt với những công việc và sự việc cứ thế diễn ra hàng ngày. Hãy đứng lên và thay đổi, hãy làm những gì bạn muốn để cuộc sống thêm ý nghĩa nhé. Giống điềm báo mat trai giut liên tục (bấm vào để xem)

Nằm mơ thấy ti vi bị ăn trộm

Bạn đang mất cân bằng trong cuộc sống, bạn cảm thấy đánh mất chính bản thân, mất phương hướng, bạn không biết rằng cuộc đời bạn sẽ đi về đâu, tương lai sẽ ra sao. Hãy phấn chấn lên và đặt ra những mục tiêu cho mình và cố gắng thực hiện nó nhé. Hãy khởi động bằng những mục tiêu nho nhỏ để khởi động nhé.

Mơ thấy tivi nên đánh con gì?

Để tăng thêm sự may mắn đến tuyệt đối thì mời bạn tham khảo con số may mắn khi mơ đến ti vi là 14-41