Người phụ nữ tại Mỹ là một khách hàng may mắn nhất đã trúng giải xổ số độc đắc trị giá 758,7 triệu USD. Nhưng song hành với nó là mối nguy hiểm sẽ rình rập đến với bà. Vì vậy cảnh sát tại đây đã rất vất vả tuần tra để đảm bảo an toàn cho người phụ nữ này. 

Số tiền nhận được rất lớn trở thành mục tiêu của nạn lừa đảo, trộm cướp hoặc thậm chí nhiều người lại gặp vấn đề về sức khỏe với số tiền khổng lồ bất ngờ. Đã từng có khá nhiều người trúng số bị lừa đảo, đánh cắp và gặp vấn đề về sức khỏe được ghi nhận.

Người phụ nữ được nhắc đến ở đây chính là bà Mavis Wanczyk, một nhân viên y tế đến từ thành phố Chicopee, bang Massachusetts, Mỹ. Bà chính thức trở thành chủ nhân của tấm vé số độc đắc trị giá 758,7 triệu USD. Đây là giải độc đắc lớn nhất mà một người từng trúng ở Bắc Mỹ.

trieu-do
Chân dung bà Mavis Wanczyk

Khi nhận được giá trị giải thưởng lớn như vậy đồng nghĩa với việc an toàn của bà Mavis Wanczyk phải đặt lên hàng đầu. Bởi cánh báo chí và những người hiếu kỳ luôn tập trung quanh nhà bà Wanczyk sau khi thông tin trúng số được công bố. Theo thông tin của bên trao giải thì bà Mavis Wanczyk sẽ nhận tiền thưởng 1 lần.

Bà Mavis Wanczyk vui cười khi nhận giải thưởng 758 triệu USD

Chính vì vậy, phía cảnh sát bang Massachusetts, Mỹ liên tục tuần tra quanh nhà bà Mavis Wanczyk và phát hiện những đối tượng khả nghi.

Ngoài ra, để tăng cường an ninh và đảm bảo sự an toàn cho bà Wanczyk, cảnh sát địa phương đã yêu cầu hàng xóm thông báo nếu thấy bất cứ ai hoặc điều gì đó khả nghi.